Chính sách giao nhận

Chính sách giao nhận

1. Các loại hàng được áp dụng

- Việc giao hàng sẽ được các Đại lý thực hiện, để được hỗ trợ giao hàng, quý khách có thể liên hệ trước với các đại lý của Hạt Ngọc Trời để được giao hàng đúng thời gian mong muốn.

- Tất cả các loại gạo trắng & gạo dinh dưỡng đều nằm trong mặt hàng được hưởng chính sách giao hàng.

2. Đóng gói giao hàng ở xa

- Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài (đối với trường hợp ở những khu vực không có đại lý của Hạt Ngọc Trời), để an toàn cho hàng hóa của quí khách, Hạt Ngọc Trời sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng carton để đảm bảo hàng hóa sẽ đến với quí khách một cách an toàn nhất.

- Cước phí chuyển: được tính dựa trên Trọng Lượng hàng hoặc Trọng Lương qui đổi từ kích thước (đối với hàng cồng kềnh), chi phí đóng kiện gỗ, cự ly nơi giao hàng

- Cách thức tính Trọng Lượng Qui Đổi từ Kích Thước (đối với hàng cồng kềnh – theo đúng tiền lệ của ngành chuyển phát): Chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) x Chiều cao(cm)/6000.

- Quí khách có thể tham khảo “Giá cước vận chuyển của các Nhà phân phối hàng hóa khác nhau”.

- Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ do bên khách hàng chi trả cho những khu vực ở xa (còn đối với khu vực ở gần hoặc trong khả năng của Hạt Ngọc Trời thì chi phí sẽ được phía Hạt Ngọc Trời xem xét lại).