VINH DANH 30 TẬP THỂ, CÁ NHÂN TẠI VINH QUANG VIỆT NAM 2017

Ngày đăng: 24/05/2017   Ngày cập nhật: 12/09/2017   Chuyên mục: Bản tin Hạt Ngọc Trời, SỰ KIỆN, Tin nổi bật


TTO – Tối 20-5, 30 tập thể, cá nhân có thành tích đặc biệt xuất sắc, tiêu biểu trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong 30 năm đổi mới đã được vinh danh trong chương trình Vinh quang Việt Nam– Dấu ấn 30 đổi mới.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Bùi Văn Cường trao cúp và bằng chứng nhận cho đại diện các tập thể tiêu biểu – Ảnh: NAM TRẦN

Chương trình do Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tổ chức. Trong số 30 tập thể, cá nhân được vinh danh có 12 tập thể cán bộ, đoàn viên, người lao động và 18 cá nhân tiêu biểu lựa chọn từ mọi miền đất nước.

Trước đó, chiều 20-5, 30 tập thể, cá nhân được vinh danh lần này đã được gặp gỡ, trò chuyện cùng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai tại Văn phòng Trung ương Đảng.

Tại lễ vinh danh, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc khẳng định không chỉ có 30 tập thể, cá nhân được vinh danh hôm nay, chúng ta còn có hàng ngàn, hàng vạn tấm gương tiêu biểu trong sản xuất kinh doanh, nghiên cứu khoa học, bảo đảm cuộc sống bình yên cho nhân dân, bảo vệ vững chắc biên cương, hải đảo của Tổ quốc.

Mỗi người dân Việt Nam đều góp phần nhỏ của mình vào công cuộc xây dựng, đổi mới đất nước.

Thủ tướng cũng nhấn mạnh, đây cũng là dịp để chúng ta cùng ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của giai cấp công nhân và đội ngũ đông đảo người lao động trên khắp mọi miền đất nước đã vượt qua khó khăn thách thức và có những đóng góp to lớn, thiết thực cho sự nghiệp đổi mới của Đảng, của dân tộc trong suốt 30 năm qua.

Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Bùi Văn Cường phát biểu, có thể khẳng định 30 tập thể, cá nhân được vinh danh ngày hôm nay là những bông hoa đẹp trong rừng hoa đẹp của tập thể, cá nhân người tốt, việc tốt góp phần làm nên thành công 30 năm đổi mới đất nước chúng ta.

12 tập thể được tôn vinh trong chương trình “Vinh quang Việt Nam – Dấu ấn 30 năm đổi mới”. – Ảnh: laodong.com.vn

Theo Nam Trần – báo Tuổi Trẻ online