Gạo hạt ngọc trời

Gạo Hạt Ngọc Trời Bạch Dương

Gạo Hạt Ngọc Trời Bạch Dương là sản phẩm được sản xuất trên giống lúa thuần thuộc khu vực ven biển do Tập đoàn Lộc Trời nghiên cứu. Được canh tác theo quy trình sản xuất lúa gạo bền vững quốc tế SRP đầu tiên tại Việt Nam. Bên cạnh sự sát cánh thường trực của các kỹ sư nông nghiệp Ba Cùng, đảm bảo cho người nông dân thực hành đầy đủ các nguyên tắc sản xuất an toàn. Gạo Hạt Ngọc Trời Bạch Dương được kiểm soát và đóng gói đạt các tiêu chuẩn quốc tế BRC - tiêu chuẩn an toàn thực phẩm Anh cùng các tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế khác.  

Gạo Hạt Ngọc Trời Bạch Dương là sự kết hợp giữa giống lúa và vùng trồng duyên hải nên cơm có vị đậm đà của biển, dẻo, mềm, mùi thơm lài, vị ngọt đặc trưng phù hợp với đa số khẩu vị của người Việt Nam.

  • Không đấu trộn
  • Không chất tẩy trắng tạo mùi
  • Không dư lượng thuốc BVTV
Thông tin sản phẩm

Đặc tính sản phẩm:

  • Dẻo vừa, thơm lài

Chỉ tiêu chất lượng:

  • Độ ẩm ≤ 14.5%
  • Tỷ lệ tấm ≤ 5%

Thành phần dinh dưỡng trong 1 kg sản phẩm:

  • Carbonhydrate ≥ 750 g
  • Protein ≥ 50 g
  • Lipid ≥ 1 g

Hướng dẫn sử dụng:

  • Vo gạo trước khi nấu
  • Cho vào nước, với mỗi 200 g (01 chén) gạo nấu với 240-300 ml (1,2-1,5 chén) nước (có thể tăng hoặc giảm lượng nước tùy theo khẩu vị). Tỉ lệ gạo/ nước (theo thể tích) khuyên dùng: 1 / 1.2-1.35
  • Nấu cơm đến khi cơm chín (khoảng 20 phút), sau đó chờ thêm khoảng 10 phút để cơm ráo
  • Lưu ý: Hạn chế mở nắp hoặc đảo cơm khi nấu

Hướng dẫn bảo quản:

  • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.