Gạo hạt ngọc trời

Gạo Hạt Ngọc Trời Bắc Đẩu

Gạo Hạt Ngọc Trời Bắc Đẩu là giống lúa xưa của vùng Thất Sơn, bảy núi An Giang. Được nghiên cứu và phục tráng từ các kỹ sư Tập đoàn Lộc Trời, đã trở thành giống lúa mùa trồng trên vuông tôm. Cây lúa hấp thụ phế phẩm từ con tôm mà phát triển khỏe mạnh, hạt lúa vì thế mà vượt trội hơn. Con tôm nhờ cây lúa mà có được môi trường sinh trưởng an toàn. Tạo thành một hệ sinh thái thuần tự nhiên trên vùng nguyên liệu theo tiêu chuẩn quốc tế SRP đầu tiên tại Việt Nam. Kết hợp với lực lượng kỹ sư nông nghiệp Ba Cùng đồng hành với bà con nông dân.

Hơn thế nữa Hạt Ngọc Trời Bắc Đẩu còn đạt tiêu chuẩn BRC - tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Châu Âu và các tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế khác.

  • Không đấu trộn
  • Không chất tẩy trắng tạo mùi
  • Không dư lượng thuốc BVTV
Thông tin sản phẩm

Đặc tính sản phẩm:

  • Gạo đặc sản lúa mùa vuông tôm

Chỉ tiêu chất lượng:

  • Độ ẩm ≤ 14.5%
  • Tỷ lệ tấm ≤ 5%

Thành phần dinh dưỡng trong 1 kg sản phẩm:

  • Carbonhydrate ≥ 750g
  • Protein ≥ 70g
  • Lipid ≥ 1g

Hướng dẫn sử dụng:

  • Vo gạo trước khi nấu
  • Cho vào nước, với mỗi 200g (01 chén) gạo nấu với 240-300 ml (1,2-1,5 chén) nước (có thể tăng hoặc giảm lượng nước tùy theo khẩu vị). Tỉ lệ gạo/ nước (theo thể tích) khuyên dùng: 1 / 1.2-1.4
  • Nấu cơm đến khi cơm chín (khoảng 20 phút), sau đó chờ thêm khoảng 10 phút để cơm ráo
  • Lưu ý: Hạn chế mở nắp hoặc đảo cơm khi nấu

Hướng dẫn bảo quản:

  • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.