TRẠO TẶNG XE ĐẠP NGHĨA TÌNH

Ngày đăng: 8/11/2018   Ngày cập nhật: 15/11/2018   Chuyên mục: Bản tin Hạt Ngọc Trời


       Chiều ngày 06 tháng 11 năm 2018, Công ty TNHH MTV Lương Thực Vĩnh Lộc (Ấp Ninh Thạnh 1, xã Ninh Hòa, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu)  phối hợp  cùng Quỹ chăm sóc Sức Khỏe Nông Dân (CSSKND) – Tập Đoàn Lộc Trời và UBND xã Ninh Hòa, trao tặng 5 phần quà cho học sinh nghèo học giỏi của huyện Hồng Dân và con em nông dân tham gia Vùng nguyên liệu. Mỗi phần quà được trao tặng là 1 chiếc xe đạp. Tại buổi lễ, ông Nguyễn Quốc Thái – Giám đốc công ty TNHH MTV Lương Thực Vĩnh Lộc đã  nêu ý nghĩa, mục đích của chương trình đồng thời cũng chia sẽ và lắng nghe những hoàn cảnh khó khăn của các em trong thời gian qua.

              Là một trong những em học sinh được nhận quà từ chương trình, em An học sinh lớp 4A3 Trường Tiểu học Nguyễn Bính cho biết trước đây em không  có phương tiện đến lớp, hàng ngày phải đi cùng bạn bè. Hôm nay có được chiếc xe đạp này em sẽ chủ động và đỡ vất vả  hơn trong việc đi học của mình.

Thay mặt lãnh đạo UBND xã Ninh Hòa, ông Võ Văng Đăng đã gừi lời cám ơn đến quý công ty, đơn vị đã đồng hành cùng địa phương trong việc chăm lo cho các em học sinh nghèo, đồng thời ông cũng động viên, nhắn nhủ với các  em  phải luôn cố gắng học tập, rèn luyện đạo đức để không phụ lòng cha mẹ, thầy cô cũng như công ty.

Mong rằng với những phần quà ý nghĩa và kịp thời này các em sẽ có thêm nhiều động lực để vươn lên trong cuộc sống.

                                                                                                                                     Tin và ảnh: Kim Sa Rương