Gạo Hạt Ngọc Trời Thiên Ưng

Gạo Hạt Ngọc Trời Thiên Ưng là loại gạo từ giống lúa đặc sản do Tập đoàn Lộc Trời chọn lọc, nghiên cứu, đảm bảo độ thuần nhất trên đồng ruộng và sản xuất theo tiêu chuẩn HACCP ( Hệ thống kiểm soát các mối nguy của Châu Âu ), BRC – Anh Quốc, OMIC – Nhật Bản.
Gạo được canh tác trên vùng nguyên liệu màu mỡ giàu dưỡng chất – Nông trường Bình Minh, huyện Kim Sơn, Tỉnh Ninh Bình. Đặc biệt gạo Thiên Ưng được sử dụng bộ sản phẩm phân bón hữu cơ sinh học và kiểm soát chặt chẽ bởi lực lượng kỹ sư 3 Cùng. Cam kết chất lượng đến người tiêu dùng:

  • Không đấu trộn
  • Không chất tẩy trắng tạo mùi
  • Không dư lượng hóa chất

Gạo khi nấu cho cơm vị ngọt đậm, thơm, dẻo chất lượng. Hạt cơm ít bị thay đổi khi để nguội.

Danh mục:

Mô tả

Giới thiệu:
Gạo Hạt Ngọc Trời Thiên Ưng là loại gạo từ giống lúa đặc sản do Tập đoàn Lộc Trời chọn lọc, nghiên cứu, đảm bảo độ thuần nhất trên đồng ruộng và sản xuất theo tiêu chuẩn HACCP ( Hệ thống kiểm soát các mối nguy của Châu Âu ), BRC – Anh Quốc, OMIC – Nhật Bản.
Gạo được canh tác trên vùng nguyên liệu màu mỡ giàu dưỡng chất – Nông trường Bình Minh, huyện Kim Sơn, Tỉnh Ninh Bình. Đặc biệt gạo Thiên Ưng được sử dụng bộ sản phẩm phân bón hữu cơ sinh học và kiểm soát chặt chẽ bởi lực lượng kỹ sư 3 Cùng.
Gạo Thiên Ưng có hạt gạo thon nhỏ, đồng đều về kích thước, cơm rất dễ nấu, khi nấu cơm có vị ngọt đậm, thơm, dẻo chất lượng. Hạt cơm ít bị thay đổi khi để nguội.
Gạo đảm bảo không đấu trộn, không sử dụng phụ gia chất bảo quản. Gạo được đóng trong bao bì hiện đại, đẹp và bắt mắt.
Đặc tính gạo Hạt Ngọc Trời Thiên Ưng:
Dẻo, mềm,  thơm đặc trưng
Chỉ tiêu chất lượng:
Độ ẩm ≤ 14.5 %
Tỷ lệ tấm≤ 3 %
Thành phần dinh dưỡng trong 1 kg sản phẩm:
Carbonhydrate ≥ 750 g
Protein ≥ 60 g
Sắt ≥ 2.5 mg
Vitamin B1 ≥ 140µ g
Lipid ≥ 1 g
Hướng dẫn sử dụng:

  • Vo gạo trước khi nấu
  • Cho vào nước, với mỗi 200 g (01 chén) gạo nấu với 240-300 ml (1,2-1,5 chén) nước (có thể tăng hoặc giảm lượng nước tùy theo khẩu vị). Tỉ lệ gạo/ nước (theo thể tích) khuyên dùng: 1 / 1.2-1.3
  • Nấu cơm đến khi cơm chín (khoảng 20 phút), sau đó chờ thêm khoảng 10 phút để cơm ráo
  • Lưu ý : Hạn chế mở nắp hoặc đảo cơm khi nấu

Hướng dẫn bảo quản:

  • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.