HẠT NGỌC TRỜI TỰ TIN CAM KẾT LÀ DÒNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG AN TOÀN.

Ngày đăng: 9/11/2018   Ngày cập nhật: 15/11/2018   Chuyên mục: Bản tin Hạt Ngọc Trời, SỰ KIỆN, Tin nổi bật


Sản phẩm chất lương là tiêu chí làm cho Gạo Hạt Ngọc Trời là dòng sản phẩm được tập đoàn Lộc Trời đầu tư và phát triển trong suốt thời gian qua. Với mong muốn đem đến một sản phẩm uy tín chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng cũng như xây dựng một thương hiệu gạo của người Việt vươn tầm thế giới.

Sản phẩm chất lượng từ một quy trình đặc biệt.

Để có thể tự tin về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng như ngày hôm nay. Bản thân Hạt Ngọc Trời đã được xây dựng và phát triển dựa trên những nền tảng khoa học tiến tiến và một quy trình sản xuất khép kín chuyên nghiệp từ khâu chọn giống, sản xuất, thu hoạch và bảo quản. Theo đó tại hơn 70.000 hécta vùng nguyên liệu canh tác theo quy trình bền vững của tập đoàn, nguồn giống trước khi được đưa vào sản xuất sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt và là giống xác nhận. Trong quá trình canh tác, hơn 1300 kỹ sư 3 cùng của Tập đoàn Lộc Trời sẽ cùng ăn, cùng ở, cùng làm với bà con nộng dân để đảm bảo các quy định nghiệm ngặt về kỹ thuật, dư lượng kim loại nặng, chỉ số tồn dư hóa học trong đất v.v…Kiểm soát thời gian cách ly sử dụng thuốc bảo vệ thực vật sau thu hoạch đảm bảo cho ra sản phẩm an toàn.

Với khâu thu hoạch được xem là khâu quyết định thì các loại lúa tạp, lúa chưa đạt độ chín hoặc tỷ lệ lép cao, không đủ chất lượng sẽ được loại bỏ, song song đó thời tiết và nhiệt độ khi thu hoạch cũng được chú ý để đảm bảo độ ẩm phù hợp. Riêng với khâu chế biến, bảo quản các sản phẩm Hạt Ngọc Trời được áp dụng theo tiêu chuẩn quốc tế HACCP, BRC. Sản phẩm đạt hơn 600 tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Và đặc biệt cam kết không sử dụng các chất lau bóng, chất tẩy trắng, chất tạo mùi, không đấu trộn. Chính vì thế gạo Hạt Ngọc Trời luôn giữ được các dưỡng chất quan trọng từ gạo, chất lượng luôn được đảm bảo.

Thương hiệu được khẳng định bằng tầm vóc thế giới.

Từng sản phẩm của Hạt Ngọc trời được làm nên bằng tâm huyết và trái tim của người nông dân Việt.

Các sản phẩm gạo Hạt Ngọc trời đều đã đạt được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của Việt Nam như Bộ Y Tế, Cục An toàn vệ sinh thực phẩm,… Các chứng nhận quốc tế như  HACCP và BRC, đáp ứng được 603 chỉ tiêu chất lượng của thị trường Nhật Bản và đã xuất khẩu hơn 37 nước trên thế giới. Đặc biệt, tại cuộc thi gạo ngon thế giới do The Rice Trader tổ chức gạo Hạt Ngọc Trời đạt danh hiệu là Top 3 Gạo Ngon nhất thế giới. Ngoài việc là dòng sản phẩm an toàn, chất lượng và dinh dưỡng gạo Hạt Ngọc Trời còn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau theo khẩu vị như: gạo Tiên Nữ, gạo Bắc Đẩu, gạo Thiên Long v.v… Ngoài ra, còn có dòng gạo dinh dưỡng như Vibigaba với cách chế biến đơn giản, phù hợp với sở thích, mục đích tiêu dùng mà còn dinh dưỡng cao và có thể phòng ngừa nhiều bệnh mãn tính không lây hiện nay.

Hạt Ngọc Trời có nhiều dòng sản phẩm phù hợp với mọi gia đình

Có thể nói để tìm kiếm một dòng gạo được xem là gắn mác an toàn trên thị trường không hề khó, tuy nhiên để chứng minh và khẳng định được thương hiệu trong lòng người tiêu dùng là điều không hề đơn giản. Với Hạt Ngọc Trời gạo không chỉ là một sản phẩm mà nó còn mang trong mình khát vọng vươn tầm, khẳng định thương hiệu gạo Việt trên toàn thế giới.