HẠT NGỌC TRỜI VINH DỰ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH XUÂN CẤT BƯỚC – CHINH PHỤC HÀNH TRÌNH TRIỆU ĐÔ.

Ngày đăng: 21/12/2018   Chuyên mục: Bản tin Hạt Ngọc Trời, Bản tin Hạt Ngọc Trời, Tin nổi bật, Tin nổi bật, Uncategorized


Sáng ngày 18/12/2018 tại Asiana Plaza, thương hiệu Hạt Ngọc Trời vinh dự tham gia vào gian hàng triển lãm của chương trình Xuân cất bước với chủ đề Chinh phục hành trình triệu đô.

Xuân cất bước

Tại chương trình, thương hiệu Hạt Ngọc Trời đã nhận được sự quan tâm đông đảo của các đối tác, các doanh nghiệp. Là sản phẩm nông nghiệp, Hạt Ngọc Trời tự hào mang đến những dòng sản phẩm giàu dinh dưỡng, an toàn, chất lượng. Với một chuỗi quy trình sản xuất khép kín, áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến theo chuẩn quốc tế.

Với hơn 50 gian hàng tham gia, chương trình là dịp để các doanh nghiệp được tìm hiểu, giới thiệu và quảng bá các sản phẩm của mình. Đặc biệt là dịp các doanh nghiệp Việt Nam có dịp kết nối giao thương với nhau, từ đó giúp sản phẩm Việt có nhiều cơ hội trên chính sân nhà của mình.

Bên cạnh đó chương trình còn mang đến những chia sẻ của các chuyên gia kinh tế, những CEO hàng đầu hiện nay về các phương thức kinh doanh, gia tăng hiệu quả chiến dịch truyền thông quảng bá sản phẩm Việt.