Hạt Ngọc Trời Cùng thiếu nhi nông thôn vui Tết Trung Thu năm 2018

Ngày đăng: 26/09/2018   Chuyên mục: Bản tin Hạt Ngọc Trời, Bản tin Hạt Ngọc Trời, SỰ KIỆN, Tin nổi bật, Tin nổi bật, Uncategorized


Nhân dịp Tết Trung thu năm nay được sự chỉ đạo của Ban Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Lộc Trời, Công ty TNHH MTV Lương Thực Vĩnh Lộc đã phối hợp với Thị Đoàn Ngã Năm, xã Đoàn Long Bình tổ chức cho hơn 200 em thiếu nhi vui Tết Trung Thu với chủ đề “Cùng thiếu nhi nông thôn vui Tết Trung Thu năm 2018”.


Hiện nay vẫn còn nhiều em thiếu nhi nông thôn có hoàn cảnh khó khăn vẫn chưa được tham gia nhiều chương trình vui chơi như vậy.  Chương trình được tổ chức vào ngày 23/09/2018 và 24/09/2018 tại tỉnh Sóc Trăng và Bạc Liêu.


Nhờ sự tích cực chuẩn bị từ trước của Ban tổ chức, sự kết hợp sâu sát với Đoàn thanh niên – chính quyền địa phương, chương trình đã được thực hiện thành công tốt đẹp. Những trò chơi dân gian, những tiết mục văn nghệ, những phần quà xinh xắn đã được trao tận tay cho các em thiếu nhi, giúp các em có một sân chơi bổ ích, một đêm trung thu ấn tượng và đáng nhớ trong lòng các em.


Tập Đoàn Lộc Trời nói chung và Công ty TNHH MTV Lương Thực Vĩnh Lộc nói riêng xin chúc các em thiếu nhi có một mùa Trung Thu vui vẻ, hạnh phúc, luôn là con ngoan trò giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ!

                                                                                                                                                 HẠT NGỌC TRỜI