Gạo mầm ViBiGaBa đồng hành cùng Ngày đái tháo đường thế giới 2018

Ngày đăng: 14/11/2018   Ngày cập nhật: 15/11/2018   Chuyên mục: Bản tin Hạt Ngọc Trời, SỰ KIỆN, Tin nổi bật, Tin nổi bật


Sáng ngày 14/11/2018, Tập đoàn Lộc Trời đã tham gia “Ngày hội đái tháo đường thế giới 2018” với chủ đề “Gia đình và bệnh đái tháo đường” do Trung tâm dinh dưỡng thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Đến với ngày hội, một lần nữa sản phầm Gạo mầm Vibigaba tiếp tục được sự quan tâm của đông đảo của khách hàng. Là một trong những dòng sản sản phẩm dinh dưỡng, gạo mầm Vibigaba có hàm lượng Gaba cao giúp cải thiện tình hình đường huyết, ổn định huyết áp, tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ hệ tiêu hóa. Đặc biệt sản phẩm gạo mầm Vibigaba giúp cho việc chăm sóc người thân trong gia đình gặp vấn đề về đường huyết hoặc các bệnh liên quan cũng trở nên đơn giản và nhanh chóng.

Khách hàng tham quan và dùng thử sản phẩm từ gạo mầm Vibigaba

Gạo mầm Vibigaba đã được Viện dinh dưỡng – Bộ Y Tế kiểm tra lâm sàng và Cục An toàn vệ sinh thực phẩm chứng nhận là thực phẩm dinh dưỡng bảo vệ sức khỏe.

Gạo mầm Vibigaba mong muốn đem đến một sản phẩm tiện ích, an toàn và chất lượng cho mọi gia đình

Bà Đỗ Thị Ngọc Diệp – Nguyên giám đốc Trung Tâm Dinh Dưỡng ( đứng giữa) và ông Nguyễn Nam Tuấn – Phó giám đốc Đài Tiếng nói Nhân dân TP. HCM cùng đại diện các đơn vị, ban ngành chuyên môn đã đến thăm gian hàng gạo mầm Vibigaba

Xác định ăn không chỉ no mà phải khỏe, sản phẩm Vibigaba do Tập đoàn Lộc trời nghiên cứu và sản xuất mong muốn đem đến một giá trị dinh dưỡng an toàn, phù hợp với mọi đối tượng và có thể sử dụng cho mọi gia đình Việt.